Các cuộc tập trận tốc độ sát thủ Bóng đá được biết đến với – Động tác đánh gối cao, nhảy và các cuộc tập trận khác

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các cuộc tập trận trong bóng đá được biết đến là sát thủ, nhưng chúng thực sự có tác dụng giúp các cầu thủ lấy lại vóc dáng trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng cách kê cao gối, leo thang tốc độ và các bài tập chạy nước rút khác, người chơi có thể tăng tốc độ và sức bền cho trò chơi. Một lợi ích khác của các cuộc tập trận này là tăng sự nhanh nhẹn; một kỹ năng bắt buộc trong một môn thể thao mà người chơi chuyển hướng thường xuyên và nhanh chóng. Dưới đây là một vài ý tưởng về tốc độ và sự nhanh nhẹn để bắt đầu nhóm:

Thang tốc độ:

Thang tốc độ rất tốt cho các cầu thủ bóng đá vì chúng tạo lich thi đau la liga  ra những cầu thủ nhanh nhẹn và phối hợp ăn ý. Có nhiều cuộc tập trận có thể được thực hiện trên thang tốc độ. Để thiết lập chúng, hãy đặt một cái thang (hoặc hai, hoặc ba, hoặc bốn) trên cỏ và xếp các cầu thủ. Mỗi người chạy nước rút 20 thước đến thang, sau đó vượt qua thang bằng một trong nhiều cách. Người chơi có thể chạy bằng đầu gối cao, bước qua các bậc thang qua bậc thang hoặc đi từ phần này sang phần tiếp theo.

Lốp Sprint:

High Knees thường được thực hiện nhất không qua thang mà qua lốp xe. Trong bài tập này, người chơi điều hướng theo cách của họ qua hai hàng lốp xen kẽ càng nhanh càng tốt. Lúc đầu, người chơi sẽ chậm vì họ đang tập trung vào nơi chân của họ tiếp đất, nhưng khi họ tự tin hơn vào nơi cần chân của họ, họ sẽ tăng tốc độ.