การเพิ่มขึ้นของ Electric Vape: คู่มือฉบับสมบูรณ์

ทั่วโลก หนึ่งในสิบของผู้เสียชีวิตจากปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ มีผู้เสียชีวิตประมาณสี่ล้านคนทุกปี และสิ่งที่น่าเศร้าก็คือ การเสียชีวิตเหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นเพื่อป้องกัน พอตใช้แล้วทิ้ง การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุเดียวของโรคที่ใหญ่ที่สุดและการเสียชีวิตที่สามารถป้องกันได้ทั่วโลก

มีกรณีแปลกๆ ที่เจ้านายสามารถจูงใจพนักงานให้เลิกบุหรี่ได้อย่างไร เห็นได้ชัดว่ามีเจ้านายของบริษัทคนหนึ่งท้าทายพนักงานที่สูบบุหรี่ของเขาทุกคนให้ยุติโลโก้ธุรกิจการสูบบุหรี่เพื่อหาสิ่งจูงใจทางการเงิน หากนั่นยังไม่เพียงพอและเคล็ดลับในการเลิกบุหรี่ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รู้ว่าสำคัญ

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้เปลี่ยนนิสัยการสูบบุหรี่ไปพร้อมกับคลาสฟิตเนสหรือกิจกรรมทางกายใหม่ๆ เช่น การร่วมรัก เอ็นโดรฟินที่หลั่งออกมาหลังการออกกำลังกายช่วยเพิ่มอารมณ์ของคุณได้ และการมีร่างกายเป็นกลยุทธ์ที่ดีในการเบี่ยงเบนความสนใจของคุณเมื่อคุณอยากบุหรี่ นอกจากนี้ เมื่อคุณออกกำลังกาย ระบบเผาผลาญในร่างกายของคุณจะถูกชดเชยสามารถช่วยให้น้ำหนักลดลงได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากแต่ละคนเลิกสูบบุหรี่และเริ่มออกกำลังกายตามปฏิกิริยาของกล้ามเนื้อโดยเพิ่มราคาขายระบบเผาผลาญของคุณ

แต่ละวันที่ผ่านไปโดยที่คุณไม่สูบบุหรี่ ก็ต้องอาศัย ลองอะไรใหม่ๆ กินอาหารดีๆ หาเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้ตัวเอง ดูภาพยนตร์หรือการแสดงสด หรือซื้อซีดีใหม่ๆ ที่อยากได้อยู่เสมอ รางวัลจะทำให้คุณมีแรงจูงใจที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมเชิงลบของการสูบบุหรี่ ซึ่งเป็นคำตอบเชิงบวกมากขึ้น

เชื่อมั่นในความเข้มแข็งและความมุ่งมั่นของคุณซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการเลิกบุหรี่ ขอแนะนำให้มีข้อได้เปรียบที่คุณสามารถรับมือกับการเลิกบุหรี่ได้ แต่ละคนเอาชนะอุปสรรคที่ยากลำบากมากมายและประสบความสำเร็จ คำนึงถึงความสำเร็จเหล่านั้นและตระหนักว่าคุณสามารถประสบความสำเร็จได้ที่นี่เช่นกัน

ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของการพยายามเลิกบุหรี่ ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจเกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ การปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันสามารถช่วยลดความอยากที่ผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของคุณเชื่อมโยงกับการสูบบุหรี่ เช่น การสูบบุหรี่บนป้ายรถเมล์หรือกับเพื่อนในบาร์ ดื่มกาแฟขณะขับรถไปทำงานและป้องกันไม่ให้บาร์ลดความอยาก เนื่องจากในเบรเดนตันจะมีผู้สูบบุหรี่จำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีวิธีการต่างๆ ที่ใช้ได้ผลดีในการเลิกสูบบุหรี่ เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว วิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปเหล่านี้คือการหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่วัน