Lưới lồng đánh bóng cho sân sau và lồng đánh bóng lớn hơn

Với cách đánh lưới bằng lồng đánh bóng, có rất nhiều điều cần xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Kích thước luôn quan trọng, tùy thuộc vào lượng không gian được cung cấp, tuy nhiên, các bộ phận của thiết bị ném bóng nói chung được thiết kế để có thể hoán đổi cho nhau khi làm việc cùng nhau để đạt được kết quả mong muốn. Cho dù đang cố gắng xây dựng một lồng đánh bóng có kích thước đầy đủ hay lựa chọn sự tiện lợi của một khung đánh bóng di động, việc biết những gì cần tìm ở mỗi thiết bị tương ứng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về độ tin cậy và sự hài lòng.

Đối với mục đích sử dụng ở sân sau cá nhân, thiết lập lồng lưới đánh bóng là thuận tiện nhất. Nhiều loại lưới quăng mềm rất thích hợp để đánh từ phát bóng và các bài tập lắc nhẹ. Màn hình bóng chày di động Bownet Big Mouth có thể được thiết lập chỉ trong vài phút mà không cần công cụ. Các phép đo của nó là 7 x 7 feet và cũng có thể được sử dụng trong nhà.

Jugs Instant Baseball Screen được thiết kế nghiêm ngặt để đánh và ném. Thiết kế hình tròn của nó có kích thước 7 x 8 feet và gấp lại thành một hình tròn 3 feet hoàn hảo. tiểu sử đặng văn lâm Việc thiết lập và gỡ xuống có thể được thực hiện trong tích tắc. Lưới này có thể so sánh với lưới đánh bóng trong lồng đánh bóng của các giải đấu lớn và rất phù hợp cho những vận động viên trượt băng khi di chuyển.

Đối với những tay chơi hạng nặng trong giải đấu và hơn thế nữa, lồng lớn hơn có thể có chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Batting Cages USA cung cấp nhiều gói hoàn chỉnh khác nhau để phù hợp với người chơi liên minh có hướng dẫn và cả cấp độ kỹ năng cao hơn. Lần ra mắt Lồng đánh bóng số 30 của họ có kích thước 12W x 12H x 45L với lưới đen được gia cố hình kim cương. Bao vây mở rộng đầy đủ 45 foot cho phép người đánh bóng nhìn thấy quỹ đạo của quả bóng sau khi tiếp xúc chắc chắn và nghiền nát nó. Được xử lý trước và chống thấm thời tiết, lưới đánh bóng bằng lồng đánh bóng của số 30 được các huấn luyện viên đặc biệt khuyến khích, những người phải chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Số 30 cũng rất tuyệt vời cho các phiên một đối một liên quan đến các kỹ thuật và lập trường khác nhau.

Các lồng tập ngoài sân tiếp tục bao trùm thế giới bóng chày với nhiều loại lưới với giá cả cạnh tranh. SPI Nets giới thiệu Lưới Lồng Poly Batting Poly Cao cấp # 21, có thiết kế không chảy xệ có thể giữ trọng lượng của nó vào những ngày gió mạnh nhất. Độ bền đứt cao cấp của nó chủ yếu là do hỗn hợp sợi polyethylene và nylon pha trộn; cũng được xử lý để ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, số 21 là loại lưới đánh bóng chất lượng hàng đầu trong các loại lưới lồng đánh bóng chất lượng cho hầu hết các loại khí hậu. Toàn bộ thiết lập có kích thước ấn tượng 14W x 12H x 55L với một nắp phụ để tiếp cận thiết bị ném bóng. SPI cũng cung cấp một danh sách các lồng và lưới khác, và chúng cũng có khả năng tùy chỉnh các quần thể được làm theo đơn đặt hàng.

On Deck Sports cũng đang tham gia vào hoạt động với Lồng đánh bóng BATCO. Thiết kế kiểu lều hình mái vòm độc đáo này có chất liệu nylon ít nút thắt được xử lý thời tiết để có tầm nhìn đầy đủ và bạn cũng có thể tháo dỡ trong khoảng hai phút. Kiểu lưới lồng đánh bóng đặc biệt này cũng dễ ngưng tụ hơn cho các mục đích lưu trữ. Kích thước tổng thể của lồng thực sự cho phép người nuôi tự do di chuyển xung quanh, với kích thước 54L x 18W x 12H. BATCO có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, và cũng rất phù hợp cho việc luyện tập đánh bóng chày và bóng mềm.